"Lan cave" của Quỳnh búp bê: Đằng sau những cảnh quay tra tấn và đánh đập

11/07/2018 | 17:08
Bộ phim “Quỳnh búp bê” lên sóng từ ngày 15/06 trên VTV1 đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của khán giả. Đây cũng là bộ phim hiếm hoi xoáy vào đề tài buôn bán phụ nữ, phơi bày trực diện những góc khuất của nghề mại dâm, những yếu tố nhạy cảm xưa nay vốn chỉ xuất hiện mờ nhạt trên màn ảnh.
 
Đảm nhận vai Lan – cô gái làng chơi hết đát trong "Quỳnh búp bê", Thanh Hương đã phải chuẩn bị tâm lý trước bởi khi khi mới đọc kịch bản thôi là biết mình phải thực hiện nhiều cảnh nóng, đặc biệt là có những cảnh quay hết sức bạo lực. Nhưng dù có chuẩn bị tâm lý kỹ đến đâu thì khi vào vai Lan, Hương đã không tránh khỏi những chấn thương về thân thể và những ám ảnh về tâm lý.
 
Chia sẻ với khán giả trên trang cá nhân sau khi tập 5 của “Quỳnh búp bê” được chiếu trên sóng VTV1, khi được khán giả nhắn tin hỏi những “cảnh bị tra tấn, đánh đập” khi quay có chân thật như trên màn ảnh không? Thanh Hương khẳng định “Những cảnh đó là hết sức chân thật”.
 
 
Thanh Hương “bầm dập” trong “Quỳnh búp bê” sau những cảnh quay tra tấn và đánh đập trên phim trường
 
Nữ diễn viên còn cho biết thêm, “Khi quay Người Phán Xử, những cảnh đánh võ hay phi dao đều do Hương tự mình đảm nhận mà không nhờ tới cascadeur đóng thế nên việc chấn thương là không thể tránh khỏi. Dù sao thì Hương cũng có lợi thế khi đã theo học Pencak silat và Taekwondo từ nhỏ nên cũng hoàn thành vai diễn và để lại những ấn tượng nhất định trong lòng khán giả.
 
Song ở “Quỳnh búp bê” thì lại khác, những chấn thương mà Lan phải trải qua, nó đau đớn hơn và sâu sắc hơn rất nhiều. Khi sống với nhân vật Lan, Hương bị túm tóc thật, đánh thật, tát thật, tra tấn thật, trên người khắp nơi đều là sẹo. Có hôm Hương còn bị bạn diễn nam tát cho sứt cả môi vì cái nhẫn bạn ấy đang đeo trên tay không thể tháo ra được. Ấy vậy mà vẫn phải tiếp tục để môi sưng vều như vậy mà quay tiếp.
 
Nhưng đáng nói là nỗi đau của những vết thương gây ra, không chỉ đau về thể xác mà đau cả tâm hồn – nỗi đau của nhân vật Lan, người phụ nữ kinh sợ, bất lực và kiệt sức khi phải chống chọi với cuộc sống bế tắc của mình. Cũng vì mải sống trong nhân vật mà có những thời điểm Hương cảm giác như mình bị ám ảnh đến từng hơi thở, từng lời nói, từng giấc ngủ, stress đến nỗi không muốn nói chuyện, chia sẻ bất cứ điều gì với ai. Sống khép mình và lặng lẽ chưa từng có. Đến khi định hình lại cuộc sống, Hương thấy giật mình vì mình đã sống với vai diễn này quá nhiều, đôi khi còn thấy hơi sợ”.
 
Đến thời điểm hiện tại, “Quỳnh búp bê” đã đóng máy, Hương đã dành những khoảng thời gian nhất định để cân bằng cảm xúc và thoát khỏi nhân vật. Hương chọn cách ở nhà chăm lo cho chồng con hoặc đặt những chuyến du lịch từ 2-3 ngày để giải tỏa tâm lý. “Những vết thương do quá trình quay “Quỳnh búp bê” cũng đã lành cả rồi, sẽ lại toàn tâm toàn ý cho dự án phim mới” – Hương chia sẻ.
 
 
 
Để “hàn gắn” những chấn thương, bầm dập do Lan “gây ra”, Hương dùng thuốc thảo dược Long huyết P/H
mà Hương vẫn dùng khi bị chấn thương do tập luyện Taekwondo hay Fitness.
 
Khi được hỏi, nếu lại có lời mời đóng những vai diễn gai góc, táo bạo và “nhiều tổn thương” như Lan trong “Quỳnh búp bê”, Thanh Hương có nhận lời hay không, Hương đã khẳng định: “Dù có phải đối mặt với những vai diễn khó khăn, phải dốc nhiều tâm sức như nhân vật Lan thì Thanh Hương vẫn sẽ nhận, bởi đam mê với nghề diễn và cũng bởi Thanh Hương luôn muốn thử thách và tạo những bước đột phá cho bản thân để mang đế cho khán giả những vai diễn đáng nhớ nhất”.
 
Theo 24h
 

Tin liên quan

Sự thật về thuốc Long huyết PH mà các bác sĩ kê sau phẫu thuật thẩm mỹ, phun xăm môi mày

Sự thật về thuốc Long huyết PH mà các bác sĩ kê sau phẫu thuật thẩm mỹ, phun xăm môi mày (30/05)

Long huyết P/H – Bí quyết đánh tan nhanh vết bầm tím sau thẩm mỹ

Long huyết P/H – Bí quyết đánh tan nhanh vết bầm tím sau thẩm mỹ (26/03)

Long huyết P/H bền vững danh hiệu “Thuốc thảo dược số 1” giúp lành vết thương

Long huyết P/H bền vững danh hiệu “Thuốc thảo dược số 1” giúp lành vết thương (19/06)

Thuốc Long Huyết P/H có tốt cho người sau phẫu thuật thẩm mỹ không?

Thuốc Long Huyết P/H có tốt cho người sau phẫu thuật thẩm mỹ không? (19/05)

Ninh Dương Lan Ngọc bật mí bảo bối bỏ túi “Vị thuốc bí truyền của các võ sư”

Ninh Dương Lan Ngọc bật mí bảo bối bỏ túi “Vị thuốc bí truyền của các võ sư” (26/04)

Công dụng chưa biết của vị thuốc quý Huyết Giác

Công dụng chưa biết của vị thuốc quý Huyết Giác (19/03)

Hỗ trợ nhanh
1800 545435
0916 561338
Thời gian: 8h00 - 17h00
(Từ thứ 2 đến thứ 7)
Quảng cáo
Quảng cáo