Nâng mũi phong thủy có thực sự giúp thay đổi vận mệnh, số phận hay không?

27/01/2024 | 11:43

Theo các chuyên gia nhân tướng học, mũi được coi là một phần quan trọng thể hiện rõ nhất vận mệnh cá nhân, bao gồm tiền tài, địa vị và cuộc sống. Do đó, trong những năm gần đây, nhiều người không chỉ tìm đến nâng mũi với mục đích làm đẹp mà còn hy vọng rằng việc này sẽ có thể thay đổi tướng số và vận mệnh của họ.

Theo lý thuyết, dáng mũi phong thủy tốt sẽ gồm các đặc điểm như: sống mũi cao thẳng, đầu mũi tròn đầy, cánh mũi cân xứng, lỗ mũi không bị lộ và hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Việc nâng mũi phong thủy sẽ giúp tạo ra dáng mũi hài hòa với tổng thể gương mặt, tướng số, giúp người sở hữu dáng mũi gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc và cuộc sống.

Ý nghĩa từng bộ phận của mũi trong phong thủy

Nói một cách dễ hiểu, nâng mũi phong thuỷ là chỉnh sửa dáng mũi cho hợp với nhân tướng học. Theo quan niệm của không ít chuyên gia nhân tướng, mũi là nơi thể hiện rất rõ tiền tài, địa vị và cuộc sống của con người.

Đầu mũi là nơi cho công danh, sự nghiệp

Đầu mũi còn có tên gọi khác theo nhân tướng học là Chuẩn đầu. Chuẩn đầu hay là đầu mũi, đây là phần cao nhất của chóp mũi. Phần này được các tài liệu nhân tướng học ghi rõ đây là nơi chỉ tiền tài, danh vọng của một cá nhân.

Một chóp mũi tròn trịa, đầy đặn và hài hòa chứng tỏ bạn sở hữu sự nghiệp đỉnh cao, có được sự đánh giá xứng đáng từ phía cộng đồng.

Sống mũi đại diện nơi thể hiện trí lực, sự thông minh

Trong khi đó, sống mũi còn có tên gọi khác là Ty lương. Phần này được tính từ sơn căn xuống gần hai cánh mũi.

Phần kể trên đại diện cho trí lực và sự thông minh của chủ sở hữu. Vì thế sống mũi dài và thẳng chứng tỏ bạn là người có tham vọng, biết nắm bắt thời cơ.

Nhờ đó, sự nghiệp và công danh của chúng ta rất suôn sẻ, dễ dàng có những khởi sắc đáng ngưỡng mộ chỉ trong thời gian ngắn.

Gốc mũi nói rõ về cuộc sống gia đình, hạnh phúc lứa đôi

Gốc mũi nằm ở giữa hai đôi mắt, nơi này còn có tên gọi khác là Sơn căn. Sơn căn đẹp và đầy đặn, hài hòa sẽ giúp bạn có cuộc sống ổn định, bình an. Hơn thế nữa, tình cảm và hạnh phúc lứa đôi của quý vị cũng rất tốt đẹp.

Ông bà ta có câu “an cư rồi mới lập nghiệp”. Vì thế, có một gia đạo yên ấm, chắc chắn quý vị sẽ sớm sở hữu động lực lớn để ngày càng khởi sắc trong công việc.

Nâng mũi có thực sự thay đổi phong thủy không?

Nâng mũi phong thủy ngày càng được nhiều người lựa chọn bởi chúng đem lại nhiều lợi ích cả về mặt thẩm mỹ lẫn tướng số. Rất nhiều khách hàng lựa chọn sửa mũi và rất hài lòng về kết quả vì những ưu điểm sau.

Khắc phục khuyết điểm giúp gương mặt hoàn hảo hơn

Nếu như trước đây, các đường nét trên khuôn mặt nhạt nhòa và dễ nhầm lẫn với người khác. Thậm chí, chúng còn gây nên sự tự tin cho chính chủ nhân của mình.

Với kỹ thuật đỉnh đao cùng với kiến thức về nhân tướng học thâm sâu, các chuyên gia thẩm mỹ sẽ khắc phục được toàn bộ khuyết điểm tồn tại trên mũi. Sau nâng, khách hàng sẽ sở hữu được dáng mũi đẹp hài hòa với tổng thể khuôn mặt, hợp phong thủy và dễ gây thiện cảm và tạo ấn tượng với người xung quanh.

Giúp tự tin hơn trong giao tiếp

Sửa mũi phong thủy đem đến dáng mũi đẹp, hợp xu hướng, giúp tổng thể khuôn mặt trở nên hài hòa, cân đối hơn. Nhờ đó, khách hàng sẽ thêm phần tự tin trong giao tiếp, dễ dàng hòa nhập và thoải sức bộc lộ năng lực và sở trường của bản thân. Từ đó đạt được nhiều thành tựu trong công việc và cuộc sống.

Giúp thu hút vận may tránh rắc rối, vận xui

Chỉnh sửa mũi xấu thành mũi hợp phong thủy sẽ giúp khách hàng thu hút nhiều vận may, tài lộc hơn. Không ít khách hàng ngầm thừa nhận rằng, sau khi sửa mũi phong thủy, họ cảm thấy may mắn hơn, như được quý nhân phù trợ, bạn bè giúp đỡ nhiệt tình. Nhờ đó mà cuộc sống và công việc của họ trở nên dễ dàng, suôn sẻ hơn.

Tăng cường sức mạnh nội thân

Khi sửa mũi, bác sĩ còn khéo léo chỉnh sửa chiều dài mũi, nâng cao sống mũi. Bởi vậy, sự mạnh nội thân của mỗi người cũng được củng cố, có thêm động lực để đạt được mục tiêu.

Người sở hữu dáng mũi phong thủy tốt sẽ dễ dàng đưa ra quyết định sáng suốt, nắm bắt được cơ hội giúp khởi sắc về mọi khía cạnh.

Những dáng mũi tốt trong phong thủy

Dáng mũi dài tỉ lệ lớn với gương mặt

Chiều dài của mũi chiếm tỉ lệ lớn so với tổng thể khuôn mặt. Trong nhân tướng học, người sở hữu form mũi này thường rất thành đạt, tính cách chỉn chu, chu đáo.

Trong công việc, họ là người có tinh thần trách nhiệm cao, uy tín. Hầu hết người có dáng mũi dài thường thông minh, nhạy bén và thu nhiều tài lộc, làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió.

Dáng mũi thẳng, đầu mũi đầy đặn

Người có sống mũi thẳng, không bị lệch vẹo, đầu mũi tròn, đầy đặn được nhận định là người có tính tình trung thực, ngay thẳng, thông minh hơn người.

Họ là người có năng lực tốt trong công việc. Trong cuộc sống, họ rất tinh tế, hay quan tâm đến mọi người, gia đình hạnh phúc, hòa thuận.

Cánh mũi gọn, cân đối

Hai cánh mũi thon gọn, cân đối biểu thị cho tiền tài và sự thành công trong sự nghiệp. Người sở hữu dáng mũi phong thủy đẹp này thường rất khỏe mạnh, có tuổi thọ cao.

Ngược lại, những người có cánh mũi không cân xứng thường là kẻ tiểu nhân, lòng dạ hẹp hòi và không tốt để tạo mối quan hệ.

Lỗ mũi rộng

Lỗ mũi rộng được ví như kho tài lộc vừa hút tiền lại vừa tích lũy. Người sở hữu lỗ mũi rộng rất nhạy bén trong kinh doanh, không bao giờ để bản thân bị túng thiếu hoặc vay mượn người khác phát triển được mọi mặt về cuộc sống.

Đầu mũi không bị hếch, tròn đầy

Đàn ông sở hữu tướng mũi này thường là người có kiến thức thâm sâu, tính tình cần trọng nên rất dễ thành công trong cả công việc và cuộc sống.

Những dáng mũi không tốt trong phong thủy

Mũi quá to

Người có khuôn mặt nhỏ nhưng lại có chiếc mũi quá to được xếp vào tướng bất thông. Cho dù xuất phát điểm cao hơn người khác, sinh ra trong gia đình giàu sang phú quý đủ đầy nhưng số mệnh không thoát được kiếp nghèo khổ.

Người có mũi to lại thêm lỗ mũi quá lớn (mũi hếch) thì chắc chắn không thể giàu sang, thường gặp khó khăn trong công việc nên đường công danh gập ghềnh. Họ phải nỗ lực rất nhiều nhưng kết quả lại không được như mong đợi.

Mũi tẹt

Mũi tẹt được mô tả là dáng mũi thấp, tẹt, đầu mũi to bè và hơi hếch lên trên, lỗ mũi to. Những người sở hữu dáng mũi này thường ngại giao tiếp, các mối quan hệ bó hẹp kể cả trong gia đình. Tính cách này cũng khiến họ khó thành công trong công việc và khó có cuộc sống hôn nhân viên mãn.

Mũi hếch

Mũi hếch rất dễ nhận biết bởi phần lỗ mũi hở ra bên ngoài rất nhiều. Theo nhân tướng học, người có dáng mũi hếch phong thủy không tốt. Vận mệnh nghèo hèn, thường làm các công việc tay chân vất vả, mãi phải đi làm thuê.

Nữ giới mũi hếch có đường tình duyên lận đận, khó tìm được chồng như ý. Cuộc sống hôn nhân không được hòa thuận, sung túc, gặp nhiều khó khăn trong sinh đẻ.

Mũi khoằm

Mũi khoằm còn được gọi là mũi diều hâu, mũi quặt, mũi két. Khi nhìn trực diện, mũi dài và cong xuống, cánh mũi rộng và lộ rõ lỗ mũi thô. Ở góc nghiêng, mũi quặp xuống giống mỏ chim. Dáng mũi này được đánh giá không tốt trong cả thẩm mỹ và phong thủy.

Những người đàn bà có mũi diều hâu thường rất thâm hiểu và mưu mô và tham lam, bất chấp mọi thứ để đạt được lợi ích cho bản thân. Sự nghiệp thường rất long đong, lận đận vì bản tính lật lọng, không đáng tin. Hậu vận xấu, dễ phải sống cuộc đời cô độc, không ai quan tâm. Trong cuộc sống, họ cũng rất dễ nổi nóng và không chung thủy.

Đàn ông có mũi diều hâu thường tính toán và rất chi li. Mặc dù có khả năng nhạy bén, biết tính toán nhưng lại thường dùng vào việc xấu nên ít có bạn bè tri kỉ. Họ cũng rất khôn lỏi và mánh khóe để đạt được tiền tài. Trong hôn nhân, đàn ông mũi khoằm rất dễ thay đổi, không biết trân trọng tình cảm khiến hôn nhân dễ tan vỡ.

Mũi lệch, gãy

Trong phong thủy, mũi gãy, lệch được xem là đại kỵ, không tốt cho chủ nhân. Người có dáng mũi dáng, lệch tính cách bất ổn, khó đoán, dễ trở mặt. Tiền tài đến nhanh và đi cũng nhanh, khó tích lũy. Cuộc sống vất vả, cả đời đi làm thuê, không thể làm chủ. Đường tình duyên cũng lận đận, hậu vận không tốt.

Huy vọng qua bài viết trên chúng ta đã giải đáp được thắc mắc nâng mũi có thay đổi phong thủy không? Tin rằng với những điểm cộng lớn, nâng mũi hợp phong thủy sẽ giúp bạn thêm hạnh phúc. Chúng ta cũng có cuộc sống ý nghĩa và thú vị với nhiều trải nghiệm hay mỗi ngày

 

Tin liên quan

Nâng mũi có tuổi thọ bao lâu, có để được cả đời không?

Nâng mũi có tuổi thọ bao lâu, có để được cả đời không? (27/01)

Phun môi bị sưng không còn là nỗi lo khi biết những bí quyết này

Phun môi bị sưng không còn là nỗi lo khi biết những bí quyết này (19/01)

Tác hại của tiêm meso căng bóng da ít ai biết

Tác hại của tiêm meso căng bóng da ít ai biết (05/01)

Những phương pháp nâng ngực không cần phẫu thuật

Những phương pháp nâng ngực không cần phẫu thuật (30/05)

Xăm môi màu gì đẹp nhất hiện nay. Xu hướng màu môi hot trend

Xăm môi màu gì đẹp nhất hiện nay. Xu hướng màu môi hot trend (19/04)

Xăm mí mắt và những điều cần biết

Xăm mí mắt và những điều cần biết (25/02)

Hỗ trợ nhanh
1800 545435
0916 561338
Thời gian: 8h00 - 17h00
(Từ thứ 2 đến thứ 7)
Quảng cáo
Quảng cáo