Những xu hướng trang điểm mới lên ngôi trong năm 2019

14/01/2019 | 10:14
Bài viết sau đây sẽ cập nhật 8 xu hướng trang điểm mới nhất của năm 2019, tất cả các xu hướng trang điểm trong năm nay đều đi theo hướng tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên.
 
 
 
Má hồng thay thế cho phấn tạo khối
 
Xu hướng trang điểm tự nhiên đã khiến cho các kỹ thuật tạo khối không còn được ưa chuộng. Trong năm 2019, phấn tạo khối sẽ bị 'thất sủng', thay vào đó là sự lên ngôi của phấn má hồng. Các chuyên gia trang điểm khuyến khích sử dụng phấn má hồng để tạo khối, vừa giúp tạo góc cạnh, vừa giúp diện mạo tươi tắn, tự nhiên.
 
 
 
 
 
Lớp nền bán trong suốt
 
Năm 2018 là thời kỳ hoàng kim của lối trang điểm trong suốt. Sang đến năm nay, yếu tố tự nhiên càng được đề cao hơn với kiểu trang điểm nền bán trong suốt. Để có được lớp nền nhẹ nhàng mà vẫn tươi tắn, bạn cần đặc biệt chú trọng đến khâu dưỡng da. Làn da ít khuyết điểm sẽ giúp bạn không cần dùng quá nhiều sản phẩm che phủ.
 
 
Nói không với vẽ viền môi
 
Đi cùng với xu hướng trang điểm nền tự nhiên và hạn chế tạo khối, việc sử dụng chì vẽ viền môi cũng không còn được ưa chuộng. Các chuyên gia trang điểm khuyến khích sử dụng hai màu son cùng tone, thoa theo phong cách ombre để vừa định dáng cho môi, vừa tạo hiệu ứng căng mọng.
 
 
Trang điểm nền lì
 
Lối trang điểm da căng bóng (dewy dumpling) là xu hướng nổi bật của năm 2018. Kiểu makeup này tôn vinh làn da mướt mát, bóng mịn và phát sáng nhờ sự hỗ trợ phấn ngọc trai và các sản phẩm highlight. Đến năm 2019, xu hướng trang điểm này sẽ bị thế chỗ bởi lớp nền lì, khoe trọn vẹn sức sống tự nhiên của làn da.
 
 
Phấn mắt sáng dạng lì
 
Nếu như xu hướng trang điểm trong suốt, tự nhiên của năm 2019 khiến bạn thấy nhàm chán, kém nổi bật thì hãy sử dụng phấn mắt sáng dạng lì. Đây là xu hướng trang điểm mới, thay thế cho phấn mắt bóng được ưa chuộng trong năm vừa qua. 
 
 
Lớp trang điểm không hoàn hảo hay tone son nâu sẽ là một trong những xu hướng của 2019
 
Trong khi nhiều người dùng lớp trang điểm để tạo ra cho mình một chiếc 'mặt nạ' hoàn hảo thì xu hướng makeup của năm 2019 lại đi ngược lại suy nghĩ này. Không còn những vẻ đẹp giống nhau theo cùng một công thức, năm 2019, bạn sẽ được thấy nhiều khuôn mặt 'chân thật' hơn khi lối trang điểm không cố tỏ ra hoàn hảo lên ngôi.
 
Son môi tone nâu từng rất được ưa chuộng vào thập niên 90 và sẽ quay trở lại mạnh mẽ vào năm 2019. Đỏ nâu, cam nâu hay nâu đất là sẽ những màu son hot trend của năm mới.
 
 
Viền mắt đen và nâu
 
Sau vài năm ghi nhận sự phá cách trong việc sử dụng viền mắt màu sắc, năm 2019 ghi dấu sự quay trở lại của hai màu cơ bản nhất là đen và nâu. Đây cũng là một phần trong xu hướng trang điểm tự nhiên

Tin liên quan

Bật mí các bước trang điểm đẹp tự nhiên nàng nên bỏ túi ngay

Bật mí các bước trang điểm đẹp tự nhiên nàng nên bỏ túi ngay (16/01)

Cách trang điểm mắt phong cách Hàn Quốc siêu đẹp nàng nên thử ngay

Cách trang điểm mắt phong cách Hàn Quốc siêu đẹp nàng nên thử ngay (15/03)

Xu hướng trang điểm thời thượng bạn nên thử ngay trong năm 2021

Xu hướng trang điểm thời thượng bạn nên thử ngay trong năm 2021 (20/05)

Dáng lông mày đẹp và phù hợp với từng khuôn mặt

Dáng lông mày đẹp và phù hợp với từng khuôn mặt (30/11)

Bạn đã biết thứ tự chuẩn giúp lớp trang điểm lâu trôi?

Bạn đã biết thứ tự chuẩn giúp lớp trang điểm lâu trôi? (20/09)

Bí kíp tạo khối chuẩn cho từng dáng khuôn mặt

Bí kíp tạo khối chuẩn cho từng dáng khuôn mặt (11/09)

Hỗ trợ nhanh
1800 545435
0916 561338
Thời gian: 8h00 - 17h00
(Từ thứ 2 đến thứ 7)
Quảng cáo
Quảng cáo